วงจรชีวิตของทิกเก็ต
การเปิดทิกเก็ต
ทิกเก็ตใหม่จะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติในกรณีใดกรณีหนึ่งต่อไปนี้:
ลูกค้าส่งข้อความไปยังช่องทางที่เชื่อมต่ออยู่ และไม่มีทิกเก็ตที่เปิดอยู่สำหรับบทสนทนานั้น
เจ้าหน้าที่เปิดทิกเก็ตด้วยตนเองจากโปรไฟล์ของติดต่อ
วิธีเปิดทิกเก็ตด้วยตนเอง:
ไปที่ ติดต่อ แล้วค้นหาลูกค้า
คลิก เปิดทิกเก็ต ที่ด้านบนของโปรไฟล์
เลือกช่องทางที่ต้องการใช้เริ่มทิกเก็ต
การปิดทิกเก็ต
เมื่อต้องการปิดทิกเก็ต ให้คลิก ปิด ที่ด้านบนของทิกเก็ต ทิกเก็ตจะย้ายไปยังมุมมองที่ปิดแล้ว
ระบบอัตโนมัติสามารถปิดทิกเก็ตโดยอัตโนมัติหลังจากไม่มีการใช้งานเป็นระยะเวลา — ดู ปิดทิกเก็ตที่ไม่มีการใช้งานโดยอัตโนมัติ ในส่วน ระบบอัตโนมัติ .
การเปิดทิกเก็ตที่ปิดแล้วอีกครั้ง — ช่วงเวลาสำหรับเปิดอีกครั้ง
เมื่อลูกค้าส่งข้อความใหม่หลังจากปิดทิกเก็ตแล้ว Zaapi จะตรวจสอบว่าจะเปิดทิกเก็ตเดิมอีกครั้งหรือสร้างทิกเก็ตใหม่ โดยอิงจาก ช่วงเวลาสำหรับเปิดอีกครั้ง.
หากข้อความของลูกค้ามาถึง ภายในช่วงเวลาสำหรับเปิดอีกครั้ง (ค่าเริ่มต้น: 24 ชั่วโมงหลังจากปิดทิกเก็ต) → ทิกเก็ตเดิมจะถูก เปิดอีกครั้ง.
หากข้อความของลูกค้ามาถึง หลังช่วงเวลาสำหรับเปิดอีกครั้ง → ทิกเก็ตใหม่ จะถูกสร้างขึ้นสำหรับบทสนทนานั้น
ช่วงเวลาสำหรับเปิดอีกครั้งกำหนดค่าได้แยกตามเวิร์กสเปซ เจ้าของและผู้ดูแลระบบสามารถเปลี่ยนได้ใน การตั้งค่า → เวิร์กโฟลว์. ค่าเริ่มต้นคือ 24 ชั่วโมง; ค่าน้อยที่สุดคือ 1 นาที และค่าสูงสุดคือ 7 วัน
สามารถปิดช่วงเวลาสำหรับเปิดอีกครั้งได้ทั้งหมด เมื่อปิดช่วงเวลาแล้ว ข้อความใหม่ทุกข้อความหลังจากปิดทิกเก็ตจะสร้างทิกเก็ตใหม่ทั้งหมด — เจ้าหน้าที่สามารถเปิดทิกเก็ตที่ปิดแล้วอีกครั้งด้วยตนเองได้ หากต้องการให้เก็บไว้ในทิกเก็ตเดียวกัน
ควรคาดว่าจะเป็นทิกเก็ตใหม่หรือทิกเก็ตที่เปิดอีกครั้งเมื่อใด:
ลูกค้าตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมงหลังการปิด
ทิกเก็ตเดิมถูกเปิดอีกครั้ง
ลูกค้าตอบกลับหลังการปิดมากกว่า 24 ชั่วโมง
สร้างทิกเก็ตใหม่
เจ้าหน้าที่เปิดทิกเก็ตด้วยตนเอง
สร้างทิกเก็ตใหม่
ระบบอัตโนมัติปิดทิกเก็ต และลูกค้าตอบกลับภายในช่วงเวลา
ทิกเก็ตเดิมถูกเปิดอีกครั้ง
เมื่อต้องการเปิดทิกเก็ตที่ปิดแล้วอีกครั้งด้วยตนเอง ให้เปิดจากมุมมองที่ปิดแล้ว แล้วคลิก เปิดอีกครั้ง.
อัปเดตล่าสุด